Chưa được phân loại

Sự tăng trưởng ấn tượng của ứng dụng 24H Money

24HMoney đã thu hút được trên 28% người dùng cũ quay lại ứng dụng sau khi sử dụng Mobile Push Notification.

Theo ông Đặng Vương Anh, giám đốc sản phẩm và là người sáng lập của 24H Money, các phương pháp truyền tải thông tin về các sản phẩm của thị trường tài chính tới người dùng dường như không còn đem lại hiệu quả cao. Vì vậy, đội ngũ của ông Đặng Vương Anh đã mang đến cho người dùng một cách tiếp cận dễ dàng hơn với các thông tin và sản phẩm tài chính theo sở thích và hành vi sử dụng của họ.

Giờ đây, chỉ với một ứng dụng Mobile trên nền tảng phổ biến là iOS và Android, 24H Money đã trở thành một nguồn tin tổng hợp, phân tích chuyên sâu đáng tin cậy của người dùng ở cả Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, ứng dụng do nhóm ông sáng lập còn bao gồm diễn đàn trao đổi và các trò chơi ảo về tài chính, chứng khoán với số liệu như ngoài thế giới thật, mang lại cảm giác chân thực nhất tới người dùng.

Thông báo đẩy là trung tâm cho sự thành công của 24H Money. Trong 2 năm, đội ngũ sản phẩm của ông Đặng Vương Anh đã tin tưởng và sử dụng Pushdy để đưa người dùng quay lại sử dụng ứng dụng. Được biết, việc lựa chọn Pushdy, đơn vị đầu tiên và duy nhất khai thác dịch vụ thông báo đẩy ở Việt Nam là 1 quá trình cân nhắc khá kỹ càng của ông bởi theo ông, việc được hỗ trợ 24/7 bao gồm cả về kỹ thuật và nội dung kịch bản mang tính chất sống còn với ứng dụng của ông, điều mà một số dịch vụ nước ngoài chưa đáp ứng được. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật của ông cảm thấy vô cùng dễ dàng trong việc tích hợp Pushdy SDK với các nền tảng iOS và Android.

Khi sử dụng Pushdy, đội ngũ vận hành của 24H Money nhận ra rằng các tính năng như phân phối thông báo đẩy tự động và định vị đúng tập người dùng có giá trị rất lớn giúp cho các nỗ lực marketing của họ dễ dàng đạt mục tiêu hơn bao giờ hết.

“Chúng tôi sử dụng thông báo đẩy để cảnh báo mọi người về sự đột biến của thị trường chứng khoán và các tin tài chính nóng hổi. Đây là một cách tiếp cận người dùng theo xu hướng sự kiện” ông Đặng Vương Anh, người sáng lập 24H Money cho biết.

Pushdy - Top 10 U.S Sports Media - April 2019

24H Money là một trong Top 5 những ứng dụng tài chính tăng trưởng mạnh mẽ nhất và là ứng dụng duy nhất cung cấp trò chơi chứng khoán ảo với dữ liệu thật thời gian thực. Nhờ có Pushdy, giờ đây 24H Money có thêm 1 kênh tương tác trực tiếp giữa ứng dụng và người dùng. Họ có thể dễ dàng gửi thông báo đẩy trực tiếp tới những thiết bị của người dùng trong vòng vài giây và khiến mọi người quay lại ứng dụng để xem nội dung tài chính hằng ngày của họ.

Mẹo từ 24H Money: Để tăng tỷ lệ CTR, hãy luôn đảm bảo đặt tiêu đề ngắn gọn và hấp dẫn, vì vậy người dùng phải nhấp vào thông báo để có thể đọc được toàn bộ thông tin.